• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TM VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TRƯỜNG NGUYỄN

Địa Chỉ: C15/8 Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP HCM

Email: baobitruongnguyen@gmail.com

Điện thoại:  0829 271 676 – 0708 645 282

Kính gửi quý Khách Hàng!

CÔNG TY TNHH TM VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TRƯỜNG NGUYỄN chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng

Với tâm huyết xây dựng một nhà máy sản xuất bao bì hiện đại của lãnh đạo công ty, cùng với tầm nhìn chinh phục thị trường xuất khẩu bao bì, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm bao bì có chất lượng cao với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hiện tại chúng tôi cung cấp một số sản phẩm chính như sau:
– Thùng giấy Carton 3, 5,7.. lớp in offset nhiều màu chất lượng cao, đặc biệt các loại thùng có kích thước lớn, bao bì xuất khẩu.
– Hộp giấy in offset , Túi giấy trên các chất liệu Ivory, Bristol,Couche, Duplex, …
– Kệ giấy trưng bày hàng hóa trong siêu thị …
– In Tem, Nhãn, Catalogue, Decal…
Với phương châm phát triển bền vững, hướng đến xuất khẩu và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tận tình tư vấn để khách hàng lựa chọn loại bao bì phù hợp nhu cầu với giá cả hợp lý.
Hiện nay, với sự tăng cường một số máy móc thiết bị chuyên dùng tân tiến nhất và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý công ty các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo, đáp ứng yêu cầu về tiên chuẩn chất lượng và tiến độ cho việc Xuất Khẩu .

Chúng tôi rất mong sự quan tâm, hợp tác của quý Khách Hàng và mong được phục vụ quý Khách Hàng trong thời gian gần nhất.

0829 271 676
0829271676